Sunday, March 13, 2011

கம்பு தோசை




கம்பு தோசை எங்கள் வீட்டில் அனைவருக்கும் மிகவும் பிடித்த டிபன் .




தேவையான பொருட்கள்:


கம்பு - 1 கப்

அரிசி- 1 கப்




செய்முறை:



1. கம்பை 5 மணி நேரமும், அரிசியை 4 மணி நேரமும் ஊறவைத்து மைய அரைத்து எடுக்கவும்.




2. அரைத்த 1 மணி நேரம் கழித்து ஊற்றலாம்.




3. இந்த தோசை ரொம்ப வாசனையாகவும், சுவையாகவும் இருக்கும்.





குறிப்பு:




கம்பை கல் இல்லாமல் சுத்தம் செய்து போடனும்... ( அதில கல் இருக்கும் )

courtesy the link below
http://jeyarajanm.blogspot.com,http://azhkadalkalangiyam.blogspot.com,http://pittujokku.blogspot.com,http://therinjikko.blogspot.com,http://writerbala.blogspot.com,http://wwwrasigancom.blogspot.com,,http://www.sivastar.net,http://www.eegarai.net

No comments:

Post a Comment