கம்பு தானிய வகையைச் சேர்ந்தது. இனிப்புச் சுவை உடையது. உடலுக்கு உரமாக்கும் செய்கையை கொண்டது.
உடலை இரும்பாக்கும்!
கம்பு உடல் சூட்டுக்கு மிகவும் நல்லது. அதிகம் குளிச்சி வாய்ந்தது.
கம்பு அதிகம் சத்து வாய்ந்தாது. உடல் இளைக்க விரும்கிறவர்கள் இதனை சாப்பிடலாம்....
நார்ச்சத்து உள்ள உணவுகள் பெருங்குடலில் புற்று நோய் வராமல் தடுக்கும். கோதுமை, சோளம், கேழ்வரகு, கம்பு முதலியன நார்ச்சத்துள்ள உணவுப் பொருட்களில் அடங்கும்.
கம்புமாவுக்கூழ் உடலைத் தூய்மையாக்கும். கம்பை பாயாசம், தோசை, அடை, கூழ் என்று செய்து சாப்பிடலாம்.
courtesy the link below
http://jeyarajanm.blogspot.com,http://azhkadalkalangiyam.blogspot.com,http://pittujokku.blogspot.com,http://therinjikko.blogspot.com,http://writerbala.blogspot.com,http://wwwrasigancom.blogspot.com,,http://www.sivastar.net,http://www.eegarai.net
No comments:
Post a Comment