தேவையான பொருட்கள்:
நூடுல்ஸ் - 2 பாக்கட்
வெங்காயம் - 2 மீடியம் சைஸ்
காய்ந்த மிளகாய் - 2
தாளிக்க:
கடுகு - 1/2 ஸ்பூன்
உளுந்து - 1 ஸ்பூன்
கடலைப்பருப்பு - 1 ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
எண்ணெய் - சிறிது
காய்ந்த மிளகாய் - 2
செய்முறை:
1. அடுப்பில் கடாய் வைத்து காய்ந்ததும் எண்ணெய் ஊற்றி தாளிக்க வேண்டியதை சேர்த்து தாளிக்கவும்...
2. வெங்காயம் சேர்த்து ( அடுப்பை சிம்மில் வைத்து ) வதக்கினால் நல்லா இருக்கும்...
3. வெங்காயம் வதக்கும் போது ஒரு சிட்டிகை உப்பு சேர்த்து வதக்கினால் சீக்கிரம் வெங்காயம் வதங்கும்... ( எல்லா சமையலிலும் )
4. சாதாரணமாக நீங்கள் நூடுல்ஸ் செய்ய எவ்வளவு தண்ணீர் ஊற்றுவீர்களோ அதைவிடக் கம்மியாக ஊற்றிக் கொதித்ததும் நூடுல்ஸை போட்டு சிறிது உப்பு சேர்க்கவும்...
5. தண்ணீர் சுண்டி உப்புமா பதத்திற்கு ( சுருள வதக்குவது போல் ) வந்ததும் இறக்கவும்...
குறிப்பு:
இதனை சிறுவர் முதல் பெரியவர் வரை விரும்பிச் சாப்பிடுவார்கள்...
பரிமாறும் அளவு
2 நபர்களுக்கு
courtesy the link below
http://jeyarajanm.blogspot.com,http://azhkadalkalangiyam.blogspot.com,http://pittujokku.blogspot.com,http://therinjikko.blogspot.com,http://writerbala.blogspot.com,http://wwwrasigancom.blogspot.com,,http://www.sivastar.net,http://www.eegarai.net
No comments:
Post a Comment