Thursday, March 24, 2011

சப்போட்டாப் பழத்தின் மருத்துவ குணங்கள்

சப்போட்டா ( alano)

***



Chickoo


*

சப்போட்டாப் பழத்தின் மருத்துவ குணங்கள்:

***

1. சப்போட்டாப்பழம், "சிக்கு" என்று பிற மாநிலங்களில் அழைக்கப் படுகிறது.

*

2. நார்ச்சத்து, இரும்புச்சத்து, சுண்ணாம்புச்சத்து ஆகியவை நிறைய அடங்கியுள்ளது.

*

3. இந்த மரத்தண்டிலிருந்து எடுக்கப்படும் பால் பிசுக்குத்தன்மை மிகுந்தது.

*

4. அதிலிருந்துதான் "சிக்லெட்" எனப்படும் மிட்டாய் தயாரிக்கப் படுகிறது.

*

5. சப்போட்டாப்பழத்தைகாய வைத்து, பொடியாக்கி விற்பனை செய்கிறார்கள்.

*

6. இது ஐஸ்கிரீம் தயாரிப்பதற்கு உதவுகிறது.

*

7. பழத்தின் தோல், கொட்டை ஆகியவற்றை நீக்கி விட்டு, துண்டங்களாக்கி அப்படியே சாப்பிடலாம்.

*

8. சப்போட்டாவை உபயோகித்து, அல்வா, பாயசம் போன்றவற்றையும் செய்யலாம். ஆனால், எல்லோராலும் விரும்பப்படுவது, "மில்க் ஷேக்" தான்.

***

by-நிர்மல்.

நன்றி நிர்மல்.

*

நன்றி : தமிழ் சாட்
நன்றி ஈகரை.

http://www.eegarai.net/-f13/-t23969.htm


***

"வாழ்க வளமுடன்"




***

படித்தது பிடித்து இருந்தால் உங்கள் ஓட்டை போடவும். மிக்க நன்றி.
*

courtesy the link below
http://jeyarajanm.blogspot.com,http://azhkadalkalangiyam.blogspot.com,http://pittujokku.blogspot.com,http://therinjikko.blogspot.com,http://writerbala.blogspot.com,http://wwwrasigancom.blogspot.com,,http://www.sivastar.net,http://www.eegarai.net

No comments:

Post a Comment